Nước Uống Bổ Sung Collagen VB ĐẸP DA CAO CẤP HÀN QUỐC

Nước Uống Bổ Sung Collagen VB ĐẸP DA CAO CẤP HÀN QUỐC

1,600,000 VNĐ
2,100,000 VNĐ

COLLAGEN

Số lượng
Hotline: 096.3446.159
 • Mô tả
 • VB COLLAGEN VỀ MẪU MỚI XINH YÊU QUÁ 
  VB COLLAGEN - chỉ cần lên mạng search vb collagen các chị choáng luôn về độ hài lòng của các chị đã dùng phản hồi quá tốt. Không dùng thì thật là quá phí luôn. Đẹp từ dáng lẫn da chỉ trong một tháng với một quy trình sử dụng là 1 hộp như hình. Làn da trắng - căng phẳng các nếp nhăn - mờ thâm nám - cải thiện sức khoẻ.
  Giá KM 1.600.000 vnđ
  (Niêm yết là 2.100.000 vnđ)
  Gồm 30 chai mỗi chai 25ml 
  GIỚI THIỆU:
  VB SUPER COLLAGEN HÀN QUỐC là một loại Collagen giúp phụ nữ cải thiện làn da một cách đáng kể nhất và hiện đang được các chị em phụ nữ tin dùng và cho đánh giá là hiệu quả rất tốt ngay sau khi sử dụng 1 box đầu tiên..
  Vb Program Super Collagen: là collagen siêu nhỏ. Nhỏ hơn 1000 lần so với các loại collagen khác. Giúp hấp thụ dễ dàng và truyền tải trực tiếp lên da chỉ sau 2 tiếng. 70% kết cấu của da là collagen. 'Chất keo dính' này giúp liên kết các mô. Tạo nên màng đệm và độ đàn hồi của da phụ thuộc phần lớn vào lớp kết dính này.
  Môi trường và thời gian là hai kẻ cắp vô hình làm hao hụt collagen.
  Thói quen sinh hoạt. thức khuya. stress
  hút thuốc. dùng chất kích thích, rượu bia. cafe đều dẫn đến tình trạng da thiếu min màng. Mất dần đàn hồi. Sắc màu thiếu tươi nhuận. da yếu hơn và dễ bị tổn thuơng .
  Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” cơ thể, thể hiện rõ nhất trên làn da. Đây là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, nhất là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng...Sau khi nghiên cứu và tham khảo nhiều nghiên cứu uy tín của nước ngoài.
  Super Collagen của Vb Program nhãn hiệu của tập đoàn Amore Pacific ( Hàn Quốc) tập đoàn sở hữu Laneige. Sum37. Sulwhasoo.. tự hào là dạng collagen phân tử siêu nhỏ giúp dễ hấp thụ. Và là dạng collagen chuyên dùng để làm đẹp.
  Chứa vitamin C giúp da sáng mịn hơn
  Bổ sung độ ẩm (một số loại collagen khác chỉ bổ sung collagen mà ko làm da đủ nước hơn nhé)
  Làm da sáng hơn nhiều
  Làm phẳng các nếp nhăn nhẹ
  hàng nhà em có sẵn .
  0988991419
  0963446159