Sữa dưỡng tái sinh da Whoo Cheongidan Radiant Rejuvenating Emulsion

Sữa dưỡng tái sinh da Whoo Cheongidan Radiant Rejuvenating Emulsion

1,100,000 VNĐ
2,400,000 VNĐ

whoo

Số lượng
Hotline: 096.3446.159
 • Mô tả
 • Sữa dưỡng tái sinh da Whoo Cheongidan Radiant Rejuvenating Emulsion

  Em Sale 1450K/110ml - Giá Hãng 2400k lận

  CÔNG DỤNG :

  -Sữa dưỡng tái sinh da Whoo Cheongidan Radiant Rejuvenating Emulsion bổ sung dưỡng chất đông Y cao cấp. Đem lại cảm giác sảng khoái, cải thiện tình trạng khô vàng sắc da. Mang lại ánh sáng đến tận sâu bên trong da, duy trì làn da ở trạng thái đẹp và khoẻ mạnh nhất.

  -Sữa dưỡng Whoo Cheongidan Radiant Rejuvenating Emulsion bổ sung dưỡng chất là sự kết hợp các thành phần sâm núi ngọc châu, lộc nhung phần cốt và cây hoàng kim giúp kiểm soát tận sâu bên trong da. Đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da. Xoá mọi dấu vết thời gian và duy trì làn da trong sáng. Trải nghiệm Cheongidan bạn sẽ cảm nhận chọn vẹn nhất sự tươi sáng và tái sinh của da.

  -Sữa dưỡng da cao cấp giàu dưỡng chất, giúp cân bằng lượng dầu và nước trên da. Cải thiện tình trạng khô da, cho cảm giác nhẹ nhàng, không dính rít.

  -Thành phần :

  +Cheongidan kết hợp các thành phần sâm núi ngọc châu, lộc nhung phấn cốt và cây hoàng kim giúp kiểm soát tận sâu bên trong da và đem lại ánh sáng tối ưu cho bề mặt da.

  Hướng dẫn sử dụng :

  -Sau khi sử dụng tinh dầu, lấy một lượng sữa dưỡng vừa đủ chấm thành 5 điểm trên mặt và dàn trải đều trên bề mặt da.

  -Xoa 2 tay và áp vào da hoặc vỗ nhẹ theo chiều cấu tạo da để tăng độ thẩm thấu của sản phẩm, có thể sử dụng cho vùng cổ.